Cấy chỉ chữa hội chứng tiền đình

20/05/2016 - 2.782 lượt xem

Hội chứng tiền đình không phải một bệnh mà là hội chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau. Các biểu hiện thường gặp nhất là chóng mặt, mất thăng bằng, ngoài ra còn có thể có các triệu chứng khác như ù tai, buồn nôn, nôn, tim đập nhanh, vã mồ hôi...

Hội chứng tiền đình được chia thành hội chứng tiền đình trung ương và hội chứng tiền đình ngoại biên chủ yếu dựa vào vị trí giải phẫu.

Chóng mặt là triệu chứng hay gặp nhất của hội chứng tiền đình. Người bệnh có cảm giác các vật xung quanh họ quay tròn. Kèm theo các rối loạn thần kinh thực vật như buồn nôn, vã mồ hôi, cảm giác sợ ngã…

Rối loạn thăng bằng có nhiều mức độ khác nhau, rối loạn nặng khi bệnh nhân không thể đứng được. Rối loạn nhẹ hoặc vừa với các triệu chứng như đứng không vững, có xu hướng ngã về một phía, bước đi loạng choạng…

Nguyên nhân hội chứng tiền đình

Tổn thương tai trong, nhân và dây thần kinh tiền đình. Thiếu máu não hệ sống nền, khối máu tụ vùng hố sau, u thân não, sơ cứng dải rác, apxe não… Thiếu máu não hệ sống nền qặp nhiều do thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đốt sống cổ.

Cấy chỉ chữa hội chứng tiền đình

Tại trung tâm cấy chỉ Việt Hung chuyên cấy chỉ chữa hội chứng tiền đình. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để chúng tôi tư vấn cho bạn trực tiếp. Cấy chỉ chữa hội chứng tiền đình là phương pháp hiện đại, đã chữa được rất nhiều bệnh nhân. Cấy chỉ chữa hội chứng tiền đình giúp bạn loại bỏ bệnh hoàn toàn và nhanh chóng.

Việc điều trị tùy thuộc nguyên nhân mà có cách điều trị khác nhau, quan trọng nhất là xử lý những cơn chóng mặt cấp, xảy ra bất ngờ để phòng tránh tai nạn cho người bệnh.

Về lâu dài để phòng ngừa tái phát, người bệnh cần được điều trị và theo dõi tại bác sĩ kết hợp với điều trị phục hồi chức năng như cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Mục đích nhằm tăng cường vận động cơ thể, tăng hoạt động của hệ thần kinh trung ương và bù trừ sự mất cân bằng chức năng của hệ thần kinh tiền đình.

Ngoài ra người bệnh cần tránh lo âu quá mức và tin tưởng, hợp tác điều trị dưới sự chỉ định của bác sĩ và phục hồi chức năng đúng cách thì bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng hơn.