Cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi xoang

20/05/2016 - 2.782 lượt xem

Xoang là những hốc rỗng nằm trong xương đầu mặt. Bên trong xoang được lót bởi lớp niêm mạc nối liên tục với niêm mạc mũi bằng những lỗ thông nhỏ. Viêm mũi xoang là trình trạng lớp niêm mạc xoang và mũi bị viêm.

Viêm mũi xoang có những triệu chứng chính sau đây: Chảy nhày mũi ra trước hoặc chảy ra sau xuống họng, nghẹt mũi, đau nhức căng ở mặt như trán, gò má, hốc mắt, giảm hoặc mất mùi, sốt.

Bệnh lý viêm mũi xoang được phân loại dựa theo vị trí của hốc xoang như viêm xoang hàm, viêm xoang trán, viêm xoang bướm, vêm xoang sàng và dựa vào thời gian bệnh kéo dài như viêm xoang cấp tính và viêm xoang mạn tính.

Có nhiều nguyên nhân và yếu tố gây viêm mũi xoang như nhiễm virut, vi trùng, nấm, chấn thương mũi xoang, dị ứng, môi trường, bất thường cấu trúc mũi xoang.

Vì vậy, tùy theo nguyên nhân và loại viêm xoang sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau như sử dụng thuốc, phẫu thuật hay kết hợp cả 2 phương pháp. Trong đó cấy chỉ chữa bênh viêm mũi xoang cho hiệu quả cao.

Cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi xoang

Cấy chỉ là một phương pháp hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang rất tốt, đã được áp dụng hơn 30 năm. Cấy chỉ giúp giải quyết tình trạng viêm nhiễm, hạn chế rất nhiều việc phải phụ thuộc vào thuốc. Rất nhiều bệnh nhân đến trung tâm cấy chỉ trong tình trạng mắc bệnh nhiều lần trong tháng, nhất là khi thay đổi thời tiết, sau khi dược cấy chỉ một vài lần bệnh đã thuyên giảm rõ rệt.