Guna Biolifting

Đây là phương pháp được các bác sĩ tiêm trực tiếp chất collagen vào dưới da cung cấp collagen trực tiếp cho làn da, da sẽ trở nên mịn màng, tươi sáng hơn.

Phương pháp Guna Biolifting hoạt động như thế nào?

Collen là một trong những thành phần kết cấu chính của da và xương. Một phần tư lượng protein trong cơ thể chúng ta là collagen, và collagen chiếm đến 75% lượng mô liên kết. Collagen là nền tảng cho làn da con người, thiếu collagen khiến cho da chảy xệ. Chích collagen để điền vào những khoảng trống trên da mặt đã mất đi sự săn chắc theo thời gian. Chức năng chính của collagen là để làm chất đệm cho những lớp biểu bì phía dưới da, loại bỏ những nếp nhăn mà nhiều người lo sợ.

 

Collagen được chích vào những lớp biểu bì nằm sâu bên dưới da. Chính vì collagen là hợp chất tự nhiên có sẵn trong cơ thể, vì thế collagen được hấp thu gần như hoàn toàn mà không có phản ứng phụ gì.

Ai nên thực hiện phương pháp này?

Đối với phụ nữ, làn da đóng một vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy mà tình trạng da bị nhăn nheo, chảy xệ do lão hóa, ánh nắng mặt trời, stress, ô nhiễm của môi trường… khiến nhiều chị em lo lắng. Đây được coi là phương pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng này, trả lại vẻ đẹp thanh xuân cho làn da. Kỹ thuật này hiện được ứng dụng thực hiện trong những trường hợp sau:

  • Da mặt bị lão hóa, xuất hiện nếp nhăn.
  • Da mặt chảy xệ, mất đi độ đàn hồi.
  • Da bị nám, sẹo
  • Giảm béo
  • Chông rụng tóc
  • Bất cứ khách hàng nào muốn sở hữu làn da căng mịn nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp chính là nhanh gọn, không cần phẩu thuật ,không có tác dụng phụ, dễ dàng thấy được kết quả(trẻ ngay từ 5 đến 10 tuổi). chỉ cần dung kim tiêm bác sĩ để đưa chất collagen xuống dưới biểu bì của da .

Một liệu trình của phương pháp này từ 6 đến 10 lần tùy theo từng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. trong 2 tuấn đầu mỗi tuần 2 lần va tuần thứ 3 va 4 mỗi tuân 1 lần. Thông thường 2 dến 3 năm bệnh nhân mới phải quay lại.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Thông báo : Đầu tháng 2/2018 Bác sĩ Lê Thúy Oanh sẽ về Việt Nam. Dự kiến sẽ làm việc 1 số buổi tại trung tâm cấy chỉ tại 37A2 Lý Nam Đế vào tháng 2-3/2018. Để đặt lịch và biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện tới trung tâm theo sdt: 02437473737- 0913361528