Vô sinh – hiếm muộn và một số thức ăn giúp tăng cường khả năng tình dục.

Cuộc sống ngày càng phát triển, bên cạnh việc tích cực là phát triển nên kinh tế toàn cầu thì con người còn phải đối mặt với sự tiêu cực như: ô nhiễm môi trường, thức ăn chứa hóa chất, hàm lượng bảo quản thực phẩm tăng cao đột biến, stress công việc, … Khiến cho sức khỏe con người giảm sút. Đặc biệt tỷ lệ vô sinh hiếm muộn những năm gần đây tăng cao.

Trung tâm cây chỉ Lê Thúy Oanh xin chia sẻ một số thực phẩm giúp tăng cường khả năng tình dục:

  1. Gừng

Gừng là một gia vị được nhiều người ưa thích vì nó có tác dụng tăng cường khả năng tình dục. Gừng kết hợp với trứng vịt lộn có tác dụng tẩm bổ rất tốt cho những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn.

  1. Quế và hồi.

Là hai vị được thanh niên miền núi hay dùng, có tác dụng tốt hỗ trợ khả năng sinh hoạt tình dục.

  1. Giá sống.

Đặc biệt là giá đỗ tương, trứng vịt lộn và gừng là 3 thực phẩm rất cần thiết cho các cặp hiếm muộn. Những nghiên cứu gần đây đã cho thấy mầm giá đậu tương có tác dụng tốt nhất. Tuy nhiên không nên ăn trững vịt lộn với giá đỗ mà chỉ nên ăn kèm với gừng tươi. Trứng vịt lộn cũng không nên ăn với rau răm.

  1. Lòng gan, bầu dục động vật.

Được dân gian và khoa học thừa nhận tốt cho khả năng sinh lý. Người Tây Ban Nha có món ăn kích thích rất mạnh là tinh hoàn bò tót với nước sốt có nhiều gia vị. Ở Việt Nam, món tinh hoàn bò, chó và đặc biệt là tinh hoàn dê cũng được nhiều ông chồng yêu thích.

  1. Pate gan, các loại chim, gà và đặc biệt là bồ câu

Là những món yêu thích của các cặp vợ chồng mới cưới. Tôm hùm cũng là một thức ăn làm tăng ham muốn, được truyền tụng từ thời xa xưa.

  1. Trứng tươi

Trứng càng tươi càng tốt, là loại thức ăn rất bổ dưỡng. Người ta đã so sánh: 1 kg trứng tươi = 10 Kg sữa

Lưu ý: không luộc hoặc rán trứng quá chin sẽ làm mất chất dinh dưỡng, ăn lại khó tiêu.

  1. Cần tây, măng tây, nấm và mộc nhĩ.

Đây là những món ăn giữ vai trò quan trọng trong các thức ăn giúp tăng ham muốn tình dục.

  1. Hàu

Món hàu sau khi sơ chế qua được coi là thức tăng cường sinh lực cho nam giới trong việc chăn gối.

(!) Nên tránh: hãy cảnh giác với chè đặc, cà phê đặc, rượu mạnh, thuốc lá. Những thức này ảnh hưởng rát xấu đến khả năng tình dục và sự thụ thai.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Thông báo : Đầu tháng 2/2018 Bác sĩ Lê Thúy Oanh sẽ về Việt Nam. Dự kiến sẽ làm việc 1 số buổi tại trung tâm cấy chỉ tại 37A2 Lý Nam Đế vào tháng 2-3/2018. Để đặt lịch và biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện tới trung tâm theo sdt: 02437473737- 0913361528