Bác sĩ – Thầy thuốc ưu tú hơn 30 năm gắn bó nghề

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn thị Song Hoài là một trong những bác sĩ đã  được Giaó sư Nguyễn Tài Thu đào tạo từ tháng 12 năm 1982 để tham gia vào việc thành lập Viện Châm Cứu Trung Ương ( nguyên Bệnh Viện Châm Cứu Trung Ương hiện nay). Trong hơn 30 năm công tác tại bệnh viện, bác sĩ Hoài đã từng công tác tại nhiều khoa phòng như: Phòng khám, khoa Điều trị ban ngày, khoa Nhi và  khoa Thăm dò chức năng. Bác sĩ Hoài cũng đã được phân công đi chuyển giao các kỹ thuật châm cứu tại nhiều Tỉnh, Thành trong cả nước, đóng góp tích cực vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Được phân công trong một thời gian dài đi điều trị cho các chuyên gia Liên Xô cũ tại công trình thuỷ điện Sông Đà. Đã từng được cử làm chuyên gia Châm cứu tai các nước Bungari và Mêhicô vào những năm 1990 va 2003.Ở đâu bác sĩ Hoài cũng được bệnh nhân tin tưởng và khen ngợi và được các cơ sở tặng giấy khen, bằng khen.

Trong những năm công tác tại Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương, nhiều năm liền bác sĩ Hoài đã đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua ”. Do có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân bác sĩ Hoài đã được Bộ Y Tế tặng “ Kỷ niệm chương vì sức khoẻ nhân dân ”, được bằng khen của Bộ trưởng BộY Tế và được Nhà Nước trao tặng danh hiệu cao quý “ Thầy thuốc ưu tú “.

Bằng cấp

Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hoài

Giấy khen bác sĩ hoài

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh

Thông báo : Đầu tháng 2/2018 Bác sĩ Lê Thúy Oanh sẽ về Việt Nam. Dự kiến sẽ làm việc 1 số buổi tại trung tâm cấy chỉ tại 37A2 Lý Nam Đế vào tháng 2-3/2018. Để đặt lịch và biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng gọi điện tới trung tâm theo sdt: 02437473737- 0913361528